joomla-channel-logo

สนับสนุนโดย
logo

เว็บตอบปัญหา Joomla

สอบถามปัญหาการใช้งาน joomla! สอบถามการใช้งาน Joomla
  1. naruedon na auppawong
  2. Joomla! Templates
  3. วันพุธ, 30 มีนาคม 2559
  4.  Subscribe via email
ปัญหาการใช้งาน template ปรับตั้งค่าได้ครั้งเดียว พอ save ก็เกิดปัญหาแบบนี้เลยครับ แก้ยังงัยดีครับ นั่งงมมาทั้งวันละ ยังแก้ไม่ได้เลยครับ

DateTime::__construct(): Failed to parse time string (NaN5-2561) at position 0 (N): The timezone could not be found in the database
Accepted Answer Pending Moderation
0
Votes
Undo
joomla รุ่นไหน php รุ่นไหน แล้วไปตั้งค่า timezone ใน Global Configuration หรือยัง
  1. มากกว่าหนึ่งเดือน
  2. Joomla! Templates
  3. # 1
Accepted Answer Pending Moderation
1
Votes
Undo
ผมกำลังเจอกับตัวเลยครับ..ตอนนี้ (อาการเดียวกันเลย)+++
ไม่ทราบว่ามีวิธีแก้ยังครับ (ตอนนี้ยังทำในเซิฟเวอร์จำลองอยู่ครับ....):( :( :(
  1. มากกว่าหนึ่งเดือน
  2. Joomla! Templates
  3. # 2
Accepted Answer Pending Moderation
0
Votes
Undo
จากที่ฟ้อง น่าจะเป็นที่โมดูล ที่วางไว้ใน ตำแหน่ง POSITION 0 ลองดูว่า POSITION 0 มีโมดูลอะไรวางอยู่ ไล่ปิดทีละอัน ดูว่าอันไหนสร้างปัญหา
  1. มากกว่าหนึ่งเดือน
  2. Joomla! Templates
  3. # 3
Accepted Answer Pending Moderation
0
Votes
Undo
รบกวนอีกแล้วครับ...จากปัญหานี้ผมลองทดสอบลงจูมล่าใหม่ เอาแบบยังไม่ได้ลงส่วนเสริมอะไรเลย ..ครับ.
....ทดสอบตัวแรกก็เจอว่าหลังจากติดตั้งภาษาไทยให้จูมล่าก็จะเกิดปัญหานี้ขึ้นเลยครับ...
....แต่อีกอย่างครับ ตอนติดตั้งเทลมเพลต ตอนลงเสร็จจูมล่าแจ้งว่าติดตั้งปลั๊กอินเสร็จ...ทั้งๆที่เป็นการติดตั้งเทลมเพลต (ไม่ทราบว่าเกี่ยวรึเปล่าครับ.)
  1. มากกว่าหนึ่งเดือน
  2. Joomla! Templates
  3. # 4
  • Page :
  • 1


There are no replies made for this post yet.
However, you are not allowed to reply to this post.